Vô lăng vàng trong làng chở hàng, người dân ngủ trưa dậy thấy ɱấƫ cổng làng đuổi theo thì mới ngớ người

Vụ việc xảy ra trưa nay (4-12) ở làng Gia Hội, Quế Sơn, Quảng Nam. Tự dưng ngủ trưa dậy ɱấƫ mẹ nó cái cổng làng . Lái xe không hay biết gì luôn, chạy lên nhắc mới ngớ người ra. Đúng là vô lăng vàng trong làng chở hàng

Cổng làng ngay trên chiếc xe

Những bức hình chụp lại một sự việc hy hữu đang gây xôn xao mạng xã hội. Theo đó, câu chuyện diễn ra vào trưa nay (4/12) tại một ngôi làng ở Quế Sơn, Quảng Nam.

Theo đó, một chiếc ô tô chở củi đi vào làng. Đống củi cao vút đã dỡ luôn cả cổng làng rồi băng băng tiến về phía trước. Theo những người chứng kiến thì tài xế thậm chí còn chẳng biết sự việc xảy ra. Khi có người chạy lên thông báo mới sững người vì sự việc hiếm gặp.

dân làng đuổi theo thì tài xế mới ngớ người ra

Dân mạng đã đưa ra nhiều bình luận khác nhau ngay phía dưới các bức hình. Nhiều người hài hước cho rằng dù là một sự cố không may nhưng cũng không thể nhịn nổi cười.

Đúng là thanh niên tổ lái

Những bình luận của CĐM

Đống củi cũng được sắp xếp quá khớp nên mới dễ dàng bê chiếc cổng làng nhiều tuổi đi như vậy. Điều đáng nói là chủ xe cũng chẳng biết chuyện gì xảy ra.

"Đúng là trên đời cái gì cũng có thể xảy ra được. Xem những tấm ảnh mình chỉ biết cười chứ chẳng nói được gì thêm, tại sao cái cổng lại có thể được bê đi dễ dàng thế nhỉ", một dân mạng thắc mắc.

"Bác này căn đường quá nghệ thuật, đi vào là dỡ cả cổng chứ không thấy khó khăn ngăn trở gì luôn. Dù là câu chuyện buồn nhưng xin phép được cười ạ", dân mạng khác bình luận.

Theo xem.vn

Nguồn bài viết: https://tintuc24h.info/tin-trong-ngay/vo-lang-vang-trong-lang-cho-hang-nguoi-dan-ngu-trua-day-thay-%c9%b1a%c6%ab-cong-lang-duoi-theo-thi-moi-ngo-nguoi
Tagged