Thủ môn Tiến Dũng lặng lẽ đi về cuối khoang, nhường chỗ cho đội hình chính trên máy bay khiến nhiều người Xόƫ ҳą

Thủ môn Tiến Dũng lặng lẽ đi về cuối khoang, nhường chỗ cho đội hình chính trên máy bay, dù được sắp xếp ngồi ở vị trí ghế số 18 ở hàng phía trên, nhưng ßὺı ƫıếɴ ďũɴġ là di chuyển xuống phía cuối khoang, nơi dành cho báo chí ngồi.

Trong chuyến bay trở về Việt Nam sau trận đấц bán kết lượt đi trên sân Panaad (рʜіԼірріп), ßὺı ƫıếɴ ďũɴġ khá lặng lẽ giữa tiếng vỗ tay chào mừng của mọi người.

Sau chiến thắng 2-1 trước đội nhà рʜіԼірріп ở trận bán kết lượt đi AFF Cup, khoảng 11 giờ ngày 3/12, tuyển Việt Nam lên máy bay trở về Việt Nam. Không khí trên máy bay rất sôi động với dàn tiếp viên mặc áo cờ đỏ sao vàng, không ngừng vỗ tay chào đón các tuyển thủ.

Dàn tiếp viên vỗ tay chào đón tuyển Việt Nam lên chuyên cơ.

Tuyển Việt Nam lên chuyên cơ về nước.

Văn Lâm xuất hiện đầu tiên trên chuyên cơ, tiếp đến là ßὺı ƫıếɴ ďũɴġ. Dù được sắp xếp ngồi ở vị trí ghế số 18 ở hàng phía trên, nhưng ßὺı ƫıếɴ ďũɴġ vẫn di chuyển xuống phía cuối khoang, nơi dành cho báo chí ngồi. Khi được tiếp viên hỏi, thủ môn U23 Việt Nam giải thích ghế phía trên nhường cho các cầu thủ trong đội hình đá chính ngồi. Tuy nhiên, các tiếp viên đã hỗ trợ để Tiến Dũng lên ngồi phía trước cùng các cầu thủ.

đặɴġ ٧ӑɴ Łâɱ lên máy bay đầu tiên.

ßὺı ƫıếɴ ďũɴġ khá lặng lẽ.

Thủ môn trẻ tiến thẳng về phía sau khoang máy bay.

Từ đầu mùa giải đến nay, Tiến Dũng không có được suất bắt chính nào, bởi đàn anh Văn Lâm đã hoàn thành khá tốt vị trí của mình trên sân cỏ. Tuy nhiên, tình cảm mà người hâm mộ dành cho Tiến Dũngvẫn rất lớn khi vẫn liên tục nhắc nhớ đến anh trong nhiều bình luận.

Aɴʜ nhường chỗ cho đội hình đá chính ngồi trước.

Tiếp viên đã hỗ trợ anh lên hàng ghế trước.

Hình ảnh Tiến Dũng lặng lẽ trên chuyên cơ của tuyển Việt Nam đã được các fan chú ý đến. Rất nhiều người gửi lời cổ vũ tinh thần và bày tỏ tình yêu thương dành cho Tiến Dũng.

Theo yan

Nguồn bài viết: https://tintuc24h.info/tin-trong-ngay/thu-mon-tien-dung-lang-le-di-ve-cuoi-khoang-nhuong-cho-cho-doi-hinh-chinh-tren-may-bay-khien-nhieu-nguoi-x%e1%bd%b9%c6%ab-%d2%b3a
Tagged