Sau Trịnh Kim Anh, Thúy Vi lại ‘gây choáng’ khi lộ clip ‘đá đểu’ Pew Pew vì bị loại ngay từ vòng đầu

Bị PewPew loại ngay từ vòng đầu, Thúy Vi nhận định rằng nam streamer này cũng không phải là gu của cô.

Trong tập đầu chương trình Mảnh ghép tình yêu – một game show mới của đài HTV có sự tham gia của các các gương mặt nổi tiếng như Trâm Anh (hot girl bình luận World Cup), diễn viên trẻ Trịnh Kim Anh, PewPew – streamer về game và cô nàng nhiều tai tiếng -Thúy Vi.

Sau Trịnh Kim Anh, Thúy Vi lại 'gây sốc' khi lộ clip 'đá đểu' Pew Pew 0

Trong chương trình này, cặp đôi PewPew – Trâm Anh đã gây sốt cho khán giả xem chương trình trong nhiều ngày qua. PewPew ‘lột xác’ bất ngờ thành ‘soái ca’. Tuy mỗi câu đối đáp với các nhân vật nữ của mình đều rất thẳng và thật nhưng PewPew vẫn giành trọn tình cảm yêu mến của đông đảo chị em vì đáng yêu hết nấc.

Những tưởng chuyện Pewpew tham gia show Mảnh ghép tình yêu đã hạ nhiệt nhưng mới đây hot girl Thúy Vi lại khiến dân mạng phải chú ý vì bất ngờ có phát ngôn ‘khá sốc’. Không chỉ nhận xét rất thẳng về PewPew, ‘cô nàng tai tiếng’ này cùng dành những lời không mấy tốt đẹp cho một bạn nam khác cùng chơi – Duy Minh.

Là cô gái bị loại đầu tiên, Thúy Vi đã có những chia sẻ ngay trong chương trình: ‘Tôi nghĩ hai anh ấy không phù hợp với hình mẫu bạn trai bản thân đang hướng tới. Một anh tính cách thì trầm lặng quá (ám chỉ Duy Minh).

Anh còn lại thì hơi lanh lợi, ăn nói có duyên khiến tôi càng không thích. Nếu sau này anh ấy ra ngoài tán tỉnh các cô gái khác, tôi biết phải làm sao (ám chỉ Pewpew)’.

Sau Trịnh Kim Anh, Thúy Vi lại ‘gây choáng’ khi lộ clip ‘đá đểu’ Pew Pew vì bị loại ngay từ vòng đầu

Ngoài ra được phỏng vấn ngay sau chương trình, Thúy Vi cũng không ngần ngại nhận xét về ngoại hình của hai chàng trai. Theo đó cô cho rằng, cả hai người đều có ngoại hình bình thường, không xuất sắc.

‘Họ cũng giống như các chàng trai tôi nhìn thấy khi đi uống cà phê hoặc đi chơi cùng bạn mà thôi. Về tính cách, tôi không dành thời gian tìm hiểu thì sao mà biết được’ – Thúy Vi chia sẻ.

Ngay lập tức, clip nhận xét về bạn cùng chơi trong Mảnh ghép tình yêu tập 1 của Thúy Vi nhận về rất nhiều quan tâm. Nhiều người cho rằng Thúy Vi đang ‘đá xéo’ hai bạn nam vì mình là người bị loại đầu tiên. Cách nhận xét không mấy tích cực của hot girl Cà Mau khiến người xem đánh giá rằng cô đang chơi ‘không đẹp’.

Trước đó, mạng xã hội cũng được phen dậy sóng khi diễn viên trẻ Trịnh Kim Anh cũng có những chia sẻ khá ‘sốc’ về PewPew.

Trong suốt thời gian hỏi đáp cùng PewPew, Kim Anh đưa ra khá nhiều câu hỏi xoáy về nghề nghiệp cũng cuộc sống của PewPew. Anh chàng streamer nổi tiếng cũng không ngại đáp trả khiến phần hỏi đáp của cả hai trở nên khá căng thẳng. Sau cùng, PewPew quyết định lựa chọn Trâm Anh là người anh muốn tìm hiểu nhất.

Chuyện tưởng như sẽ chẳng có gì, thế nhưng dân mạng đã phát hiện ra những bài đăng đá xéo PewPew của Kim Anh trên Instagram cá nhân. Cụ thể, cô nàng nhận xét PewPew là người nhiều chuyện, nói chuyện kiểu ăn miếng trả miếng và đàn bà.

Sau Trịnh Kim Anh, Thúy Vi lại 'gây sốc' khi lộ clip 'đá đểu' Pew Pew 1

1

Sau Trịnh Kim Anh, Thúy Vi lại 'gây sốc' khi lộ clip 'đá đểu' Pew Pew 2

2

Sau Trịnh Kim Anh, Thúy Vi lại 'gây sốc' khi lộ clip 'đá đểu' Pew Pew 3

3

Sau Trịnh Kim Anh, Thúy Vi lại 'gây sốc' khi lộ clip 'đá đểu' Pew Pew 4

4

Sau Trịnh Kim Anh, Thúy Vi lại 'gây sốc' khi lộ clip 'đá đểu' Pew Pew 5

5

Loạt hình ảnh của Kim Anh được cho là đá xoáy Pewpew đang được chia sẻ chóng mặt trên mạng xã hộiLoạt hình ảnh của Kim Anh được cho là đá xoáy Pewpew đang được chia sẻ chóng mặt trên mạng xã hội

Theo tiin

Nguồn bài viết: https://quiznhe.com/sau-trinh-kim-anh-thuy-vi-lai-gay-choang-khi-lo-clip-da-deu-pew-pew-vi-bi-loai-ngay-tu-vong-dau-168346.html?utm_source=Thinhlh&utm_medium=Xem&utm_campaign=GTG
Tagged