Sắp có thuốc tránh thai cho ‘đấng mày râu’ uống hàng ngày hiệu quả 100% khiến chị em trên toàn thế giới mừng rơi nước mắt

Tin mừng này khiến các chị em vui đến nỗi rơi nước mắt.

Related Posts

Cười bò với màn phỏng vấn sét đồ tiền tỷ đang mặc trên người các thành viên trọng hội Rich Rich Kid

Vì sao HLV của đội bóng Thái Lan nhí không bị trách giận mà còn được trân trọng?

Gần đây, các nhà khoa học Mỹ đã thử nghiệm thành công loại thuốc tránh thai dành cho nam giới mà không gây ra bất kỳ tác dụng phụ nào.

Thuốc mới này có tên DMAU (dimethandrolone undecanoate). Nó là một loại thuốc nội tiết chứa androgen và progestin, tác dụng làm giảm nhẹ testosterone và một số hormone khác liên quan đến việc sản sinh tinh trùng.

Theo đó, đàn ông vẫn làm ‘c-h-u-y-ệ-n-ấ-y’ bình thường nhưng mức tinh trùng đủ thấp để không thể làm cho bạn tình mang thai. Mỗi ngày, họ sẽ uống 1 viên.

Như vậy, cơ chế hoạt động của DMAU cũng giống như thuốc tránh thai hằng ngày mà nữ giới hay dùng. Trong phần giới thiệu về DMAU tai hội nghị ENDO 2018 của Hiệp hội Nội tiết vừa diễn ra tại Chicago – Mỹ, nhà nghiên cứu – tiến sĩ Stephanie Page cho biết nhóm của bà đã thành công trong việc chứng minh sự giảm nhẹ nội tiết này không gây tác dụng phụ nguy hiểm nào cho “bản lĩnh đàn ông” cũng như sức khỏe tổng thể.

Những loại thuốc tránh thai cho nam trước đây thường vấp phải tác dụng phụ là gây viêm gan nhưng DMAU đã khắc phục được điều đó. Những tình nguyện viên tham gia thử nghiệm chỉ bị tăng cân nhẹ và tăng một chút mức cholesterol. Tuy nhiên, sự gia tăng đó không đáng kể, chỉ tương tự những tác dụng phụ nhẹ vẫn có trong thuốc ngừa thai cho nữ và hoàn toàn nằm trong mức an toàn.

Thứ duy nhất còn cần thử nghiệm là tỉ lệ thành công của nó trong việc tránh thai. Một cuộc nghiên cứu kéo dài 3 tháng sẽ được tổ chức từ tháng 4-2018 để xác nhận xem nó có phải là biện pháp tránh thai hiệu quả cao hay không.

Nguồn bài viết: http://www.anngubongda.com/sap-co-thuoc-tranh-thai-cho-dang-may-rau-uong-hang-ngay-hieu-qua-100-khien-chi-em-tren-toan-the-gioi-mung-roi-nuoc-mat-21070.html
Tagged