Rick Kids Việt chưa là gì với "trùm cuối" của Hội con nhà giàu nước ngoài: 'Bóc giá' set đồ hiệu giá 365 triệu trên người!

Bạn nghĩ rằng streetwear là cuộc chơi của những tay sừng sỏ, có tên và có tuổi? Bạn nghĩ rằng Gucci, Off-White, Louis Vuitton, Supreme... chỉ có thể thuộc về thế hệ những người trẻ có khoản thu nhập cao?

Thực tế đã cho thấy streetwear hiện nay trở thành một sân chơi quá rộng lớn dành cho mọi lứa tuổi, kể cả teen!

Cô gái mở đầu với sét độ trị giá 42 triệu trên người

Anh chàng này cũng không kém

Và đây chính là "trùm cuối" của Hội Rick Kids bởi riêng chiếc túi Supreme X Louis Vuitton đã có giá lên tới 276 triệu đồng, nâng tổng giá trị đồ hiệu từ-đầu-đến-chân của cậu bé lên khoảng 365 triệu đồngTrong một đoạn video phỏng vấn các thiếu niên châu Âu về phong cách streetwear của họ, khán giả không thể ngừng ngỡ ngàng trước khả năng ghi nhớ tên, thương hiệu lẫn mức giá của từng món đồ - và đặc biệt là chúng được tuôn ra một cách trôi chảy nhanh nhảu từ những cái miệng non nớt xinh xắn.

Rick Kids Việt Nam chưa là gì với "trùm cuối" của Hội con nhà giàu nước ngoài

Nguồn clip: The Unknown Vlogs

Nguồn bài viết: https://quiznhe.com/rick-kids-viet-chua-la-gi-voi-trum-cuoi-cua-hoi-con-nha-giau-nuoc-ngoai-boc-gia-set-do-hieu-gia-365-trieu-tren-nguoi-167464.html?utm_source=Vungdk&utm_medium=Xem&utm_campaign=GTG
Tagged