Quang Anh The Voice Kid dính nghi án phẫu thuật thẩm mỹ: Mũi thon gọn, mặt trang điểm kĩ càng

Trên Facebook cá nhân, Quang Anh thu hút đông đảo sự chú ý khi đăng tải một số khoảnh khắc trong bộ ảnh vừa thực hiện. Không trung thành với phong cách bụi bặm thường thấy, giọng ca nhí diện vest lịch lãm, gây ấn tượng với vẻ chững chạc.

Related Posts

Bi hài chuyện chồng Gạo Nếp Gạo Tẻ Google cách bỏ vợ sau 10 năm chung sống, cạn tào ráo máng

Sau hơn 2 tháng, Phạm Lịch lại đăng status tức giận khi vợ Phạm Anh Khoa lên tiếng bảo vệ chồng

Chưa dừng lại ở đây, gương mặt của Quang Anh cũng nhận được rất nhiều sự quan tâm. Không chỉ trang điểm kĩ càng, Quán quân “The Voice Kids 2013” tiếp tục khiến dân tình hoài nghi đã can thiệp dao kéo vì chiếc mũi thon gọn hơn hẳn.

Trước đó, tin đồn Quang Anh phẫu thuật thẩm mỹ dấy lên khi giọng ca nhí xuất hiện với gương mặt khác lạ. Tuy nhiên, cậu bé cho biết sự thay đổi này là do giảm cân và dùng app nhưng 2 tháng trôi qua, gương mặt của cậu bé càng thể hiện sự khác biệt rõ rệt.

Quang Anh khiến dân mạng bất ngờ với hình ảnh lạ lẫm.

Gương mặt của Quang Anh khác xa so với trước đây

Gương mặt của giọng ca nhí được trang điểm khá kĩ càng.

Sự khác lạ này khiến giọng ca nhí dính nghi án thẩm mỹ

Hơn 5 năm sau cuộc thi “The Voice Kids 2013”, Quang Anh thay đổi nhiều từ ngoại hình cho đến phong cách

Quang Anh sinh năm 2001, là giọng ca nhí bước ra từ cuộc thi “Giọng hát Việt nhí 2013”. Đăng quang quán quân đầy thuyết phục với loạt ca khúc: Chiếc khăn piêu, Đám cưới chuột, Sắc màu,… tuy nhiên sự nghiệp của Quang Anh lại không mấy nổi trội sau cuộc thi. Trải qua suốt một thời gian “im hơi lặng tiếng”, Quang Anh bất ngờ trở lại tuy nhiên cậu được chú ý nhiều hơn bởi ngoại hình khác lạ và phong cách có phần nổi loạn.

Hình ảnh trước – sau của Quang Anh được dân mạng so sánh trước nghi vấn giọng ca nhí đã sửa mũi.

Quang Anh hiện 16 tuổi, theo đuổi phong cách cá tính, cool ngầu theo hướng underground. Điều này chứng minh rõ qua style ăn mặc và kiểu tóc của anh chàng. So với những bạn bè cùng thời như Phương Mỹ Chi, Quang Anh ít có sự đầu tư về âm nhạc hay có sản phẩm gây chú ý. Hiện cậu bạn theo học tại Học viện Âm nhạc Quốc gia.

Nguồn bài viết: http://www.anngubongda.com/quang-anh-the-voice-kid-dinh-nghi-an-phau-thuat-tham-my-mui-thon-gon-mat-trang-diem-ki-cang-21517.html
Tagged