Qua thời một màu và “đạo nhái” rồi, giờ street style của ʂơɴ ƫὺɴġ đẹp thực sự mà quan trọng là chẳng na ná ai

Chịu khó biến hóa đa dạng nhưng không quá ngông cuồng, ngổ ngáo, street style dạo này của ʂơɴ ƫὺɴġ M-TP vừa thuận mắt lại vừa thú vị hết sức. Ai rồi cũng khác, ʂơɴ ƫὺɴġ cũng không thể mãi dậm chân ở một level thời trang nhàm chán đạo nhái

Mang tiếng là “học tập” người khác mãi được, mà người đó là ai thì chúng ta hẳn cũng biết rồi.

Chưa bàn đến sự nghiệp ca hát mà chỉ tính riêng hành trình xây dựng phong cách trong năm nay thôi, ʂơɴ ƫὺɴġ đã xứng đáng nhận được một tràng pháo tay rồi. Chăm biến hóa theo nhiều phong cách, chịu update nhiều xu hướng khác nhau, street style của ʂơɴ ƫὺɴġ không còn một màu nữa mà đã thú vị hơn nhiều lần.

Qua thời một màu và đạo nhái rồi, giờ street style của Sơn Tùng đẹp thực sự mà quan trọng là chẳng na ná ai - Ảnh 1.

Một trong những điểm bứt phá nhất là việc ʂơɴ ƫὺɴġ chịu tạm biệt tổ hợp các loại quần skinny bó chẽn mà chăm mặc quần suông rộng hơn hẳn.

Hầu hết tủ quần dài, quần short của Tùng hiện tại, đều có phom dáng khá thoải mái, kết hợp cùng áo oversized và chunky sneakers, tất cả tạo thành một tổng thể trẻ trung, khỏe khoắn.

Và dù vẫn trung thành với trang phục có màu trung tính nhưng ʂơɴ ƫὺɴġ cũng đã biết tạo điểm nhấn cho set đồ của mình bằng cách nhấn nhá phụ kiện. Khi thì là chọn giày dép màu mè, khi thì đội mũ bucket, mũ len, khi lại đeo những kiểu túi có form dáng lạ mắt. Nói chung là mỗi lần up ảnh OOTD, ʂơɴ ƫὺɴġ đều tạo ấn tượng và khiến các fan bất ngờ.

1

2

3

4

5

Đa phần mặc đồ trơn nhưng thi thoảng, ʂơɴ ƫὺɴġ cũng sẽ phá cách một chút với mấy kiểu sơmi họa tiết màu mè chút đỉnh.

Để cân bằng cả set đồ, giọng ca “Chạy Ngay Đi” sẽ mix cùng quần, giày hay phụ kiện túi tắm, mũ, kính đơn giản nhất có thể. Vì thế, kể cả khi diện đồ họa tiết, ʂơɴ ƫὺɴġ cũng không bị cho là làm quá, hay cố chơi nổi, “lồng lộn” quá đà. Nói cách khác, đây chính là sự phá cách trong khuôn khổ.

7

8

9

Và cuối cùng, khi cần chỉn chu hơn, ʂơɴ ƫὺɴġ sẽ chọn quần áo có form ôm vừa phải, không quá rộng thùng thình nhưng cũng không quá ôm Sάƫ như trước đây.

Nên khi nhìn vào, bạn sẽ vẫn thấy anh chàng này trông trẻ trung, thời thượng chứ không còn ngông cuồng, ngổ ngáo. Cách chọn đồ theo tông cơ bản kiểu đen, trắng, navy, ghi như một loại gia vị, giúp ʂơɴ ƫὺɴġ chín chắn hơn, thanh lịch hơn nhưng không quá nhàm chán hay lạc hậu với thời trang hiện tại.

Nhìn chung, phong cách thời trang của ʂơɴ ƫὺɴġ đang ngày một tiến bộ hơn, đẹp hơn, thuận mắt hơn và rất “ʂơɴ ƫὺɴġ” rồi.

10

11

12

13

Theo Kenh14

Nguồn bài viết: https://tintuc24h.info/tin-tuc-moi/qua-thoi-mot-mau-va-dao-nhai-roi-gio-street-style-cua-%ca%82o%c9%b4-%c6%ab%e1%bd%ba%c9%b4g-dep-thuc-su-ma-quan-trong-la-chang-na-na-ai
Tagged