Những điều đàn ông muốn phụ nữ thay đổi khi ở trên giường nhưng ngại nói ra

Hãy là người phụ nữ thông minh, quan sát từng biểu cảm của chồng để biết anh ấy đang muốn điều gì. Đôi khi, chỉ là một thay đổi cực kỳ nhỏ nhưng cũng khiến cho cuộc “yêu” mới mẻ và hiệu quả còn trên cả mong đợi đấy.

1. Đừng im lặng

Nhiều người phụ nữ theo lối truyền thống thường ngại thể hiện suy nghĩ, biểu cảm của mình trước mặt chồng khi làm c-h-u-y-ệ-n-ấ-y, dù thích thú hay chán nản cũng chỉ nhắm mắt nằm yên. Nhưng chính hành động đó của bạn cũng vô tình khiến chồng cảm thấy vợ thật tẻ nhạt. Điều anh ấy muỗn là hãy vô tư thể hiện suy nghĩ của mình, đôi khi chỉ vài câu như: “Em thích lắm”, “anh thật tuyệt vời”… Những câu nói tưởng chừng đơn giản ấy lại có tác dụng rất lớn giúp anh ấy biết đối phương được thỏa mãn và tin tưởng ở mình. Chàng sẽ càng có thêm động lực để làm tốt hơn nữa ở lần gần gũi sau.

Ngoài ra, những thanh âm rên rỉ cũng là một liều thuốc k.ích thích thính giác tuyệt vời, giúp tăng hưng phấn để cả hai chinh triến một cách máu lửa.

2. Đừng giả vờ đã “về đích”

Có rất nhiều chị em khó lên “tới đỉnh” hoặc cả đời chưa từng được trải qua cảm giác ấy. Đó chính là lý do khiến phụ nữ thường phải giả vờ “về đích” để tránh làm chàng thất vọng và kết thúc cuộc yêu sớm vì quá mệt. Nhưng nếu tình trạng này diễn ra liên tiếp, về lâu dài sẽ khiến bạn không còn hứng thú với mỗi cuộc yêu nữa và không muốn anh ấy chạm vào người, vợ chồng lạnh nhạt.

Giải pháp tốt nhất được đưa ra là: Hai người hãy ngồi lại với nhau, cùng nói suy nghĩ để tìm cách khắc phục bằng một tư thế yêu mới, tạo không gian lãng mạn hoặc dùng thêm một vài cử chỉ vuốt ve đầy đê mê…

3. Chủ động hơn khi chỉ có hai người

Đừng bao giờ phó mặc c-h-u-y-ệ-n-ấ-y cho đàn ông bởi lối suy nghĩ này là quá cổ hủ ở thời điểm hiện tại. Phụ nữ muốn giữ được trái tim cũng như thể xác chồng thì phải biết hoang dại, hư hỏng khi ở trên giường. Thay vì để anh ấy mệt mỏi bởi khi nào cũng phải là người khơi mào rồi kết thúc, chị em hãy chủ động khơi gợi bằng một vài động tác khiêu khích hoặc vài lời tán dương mời gọi. Cảm giác là người tận hưởng và làm chủ cuộc chơi hẳn sẽ khác xa nhau và có nhiều điều thú vị lắm đấy.

4. Bày tỏ cảm xúc một cách chân thật

Bất kì người đàn ông nào cũng mong muốn làm thỏa mãn người bạn đời của mình và được nghe những lời chân thật trong suy nghĩ của cô ấy. Vì vậy, dù có không hài lòng bạn cũng đừng giữ trong lòng để mặt nặng mày nhẹ hoặc nói những lời khiến chàng tổn thương, tự ti. Hãy nhẹ nhàng nói để chàng hiểu và cả hai cùng tìm ra cách giải quyết cùng nhau trải qua cảm giác đê mê và tạo ra sợi dây gắn kết giữa hai người. Đây chính là 1 trong những điều đàn ông muốn vợ thay đổi khi ở trên giường.

5. Đừng khiến chàng mất hứng vì những chuyện ngoài lề

Rất nhiều phụ nữ mắc phải sai lầm này, ngay cả khi đã có kinh nghiệm tình trường đạt đến mức “cao thủ”. Khi chàng đang cao hứng tột độ, bạn lại là người không tập trung và bột miệng nhắc về những chuyện vụn vặt đại loại như: “Trời ạ, anh nhẹ tay thôi đây là cái quần nhỏ thứ 3 anh làm rách của em rồi đấy, đồ rõ đắt tiền”, ” Con mèo nhà hàng xóm lại kêu rồi, nghe phát khiếp, tí phải sang phản ánh với nhà hàng xóm mới được”… Chắc chắn, khi xảy ra tình huống này chàng sẽ mất hứng chẳng muốn tiếp tục cuộc “yêu” nữa hoặc không thì cũng cố làm cho xong chuyện.

6. Khám phá tới những bộ phận khác trên cơ thể

Điều thứ 6 đàn ông muốn vợ thay đổi khi ở trên giường là: Hãy khám phá những bộ phận khác trên cơ thể. Ngoài “cậu nhỏ”, đàn ông còn cực kì thích khi phụ nữ âu yếm vào những điểm nhạy cảm khác trên cơ thể như vùng cổ, tai, đùi trong, rốn… Nhưng nhiều chị em lại không hề biết điều này, chỉ chăm chăm vào phần “chính”, hì hục qua loa. Chính hành động này sẽ khiến chàng không bị kích thích, cảm giác ham muốn không cao và dĩ nhiên cuộc yêu cũng sẽ không được nồng cháy.

Comments

comments

Loading...

Nguồn bài viết: http://tintucphunu.me/nhung-dieu-dan-ong-muon-phu-nu-thay-doi-khi-o-tren-giuong-nhung-ngai-noi-ra/
Tagged