Nhiều tiền quá cũng khổ? ‘Lóa mắt’ với 12 cách tiêu tiền siêu xa hoa của các tỷ phú trên thế giới

Đối với một vài tỷ phú việc tiêu tiền như thế nào cũng là một vấn đề vô cùng đau đầu. Hãy cùng xem 12 cách tiêu tiền xa hoa của các tỷ phú khắp nơi trên thế giới dưới đây. Cách tiêu tiền của họ khiến người bình thường nể phục

1. ▼ Nữ sinh người Nɡа Daria Radionova 21 tuổi bên cạnh chiếc xe đính 1 triệu viên pha lê của mình.

Nữ sinh người Nɡа Daria Radionova 21 tuổi bên cạnh chiếc xe đính 1 triệu viên pha lê của mình.

2. ▼ Sau vòng loại, Liverpool thua Leicester City. Chủ sở hữu đội bóng đã rất chán nản. Trận Ɖấц chấm dứt, ông đã rời hiện trường với phi cơ riêng của mình trên sân vận động King Power.

Ông đã rời hiện trường với phi cơ riêng của mình trên sân vận động King Power.

3. ▼ Mặt nạ tái tạo da chuyên sâu chứa 24 karat vàng mảnh. Mỗi hộp có 12 mặt nạ có giá 1398 bảng Aпʜ (Gần 43 triệu).

Mặt nạ tái tạo da chuyên sâu chứa 24 karat vàng mảnh

4. ▼ Bể cá tại nhà của Bill Gates cao 20m, có đầy đủ cá heo, cá mập, cá voi v.v.. Để duy trì bể cá ông đã thuê một nhóm chuyên gia chăm sóc đặc biệt.

Bể cá tại nhà của Bill Gates cao 20m, có đầy đủ cá heo, cá mập, cá voi v.v..

5. ▼ Doanh nhân Ấn Độ Pankaj Parakh đã tự may cho mình một chiếc áo làm từ 4 kg vàng nhân dịp sinh nhật 45 tuổi của mình.

chiếc áo làm từ 4 kg vàng

6. ▼ Nhà thiết kế người Đứс Fritz Loibl đã cho ra đời một cuộn giấy vệ sinh chứa 24 karat vàng, ước tính mỗi cuộn giấy có giá hơn 25 triệu.

cuộn giấy vệ sinh chứa 24 karat vàng

7. ▼ Một cặp vợ chồng tại Texas, Hoa Kỳ quyết định đốt đi ngôi biệt thự trị có giá trị 700.000 đô la (gần 16 tỷ) để dọn đến nơi ở mới.

ngôi biệt thự trị có giá trị 700.000 đô la (gần 16 tỷ)

8. ▼ Nếu bạn muốn thử được làm “vua một cõi”, hãy đến với Liechtenstein. Với chi phí du lịch khoảng 40.000 bảng Aпʜ/đêm (tương đương 1,3 tỷ VNĐ/đêm), dãy núi Alpes cao vời vợi, những thung lũng xanh tươi và lâu đài lãng mạn của vương quốc Liechtenstein… sẽ dành cho bạn.

chi phí du lịch khoảng 40.000 bảng Aпʜ/đêm (tương đương 1,3 tỷ VNĐ/đêm)

9. ▼ Mukesh Ambani, người giàu nhất Ấn Độ đã chi 1 tỉ đô la để xây dựng một ngôi nhà riêng ở phía nam Mumbai. Tòa nhà gồm 6 tầng làm bãi đỗ xe, 9 thang máy, bể bơi, quầy bar, rạp chiếu phim, vườn, bãi đáp trực thăng và cũng chính là nơi ở cho… 5 người trong gia đình ông.

Tòa nhà gồm 6 tầng làm bãi đỗ xe, 9 thang máy, bể bơi, quầy bar, rạp chiếu phim, vườn, bãi đáp trực thăng và cũng chính là nơi ở cho… 5 người trong gia đình ông.

10. ▼ Tỷ phú Clive Palmer người Úc là một fan hâm mộ của “Công viên kỷ Jura”, ông đang lên kế hoạch để xây dựng một công viên Kʜủɴġ long và chi nhiều tiền nhất trước khi Ǫцą đờı.

Tỷ phú Clive Palmer

11. ▼ Ngôi sao đội Brooklyn Nets DeShawn Stevenson không muốn phải ra ngoài tìm máy ATM mỗi khi cần tiền. Vì vậy, anh đã chi 3.500 USD (79,5 triệu đồng) để lắp đặt riêng một chiếc ngay trong căn bếp nhà mình. Cây ATM này có 20.000 USD (454.5 triệu đồng) và được đổ tiền 6 lần một năm.

Ngôi sao đội Brooklyn Nets DeShawn Stevenson

12. ▼ Tỷ phú Ả Rập Sheikh Hamad Bin Hamdan Al Nahyan từng chi hàng triệu USD để khắc tên mình lên hòn đảo riêng Al Futaisi. Chữ “Hamad” được khắc trải dài hơn 3km và cao 800m nên có thể nhìn thấy từ mặt trăng. Tỷ phú Trung Đông đã phải thuê nhiều người đào rạch nước rất sâu để tạo thành chữ Hamad.

Tỷ phú Ả Rập Sheikh Hamad Bin Hamdan Al Nahyan

Nguồn: DKN

Nguồn bài viết: https://tintuc24h.info/tin-trong-ngay/nhieu-tien-qua-cung-kho-loa-mat-voi-12-cach-tieu-tien-sieu-xa-hoa-cua-cac-ty-phu-tren-the-gioi
Tagged