Nghẹn ngào người mẹ chuyển giới làm đủ nghề nuôi con gái nhỏ: Đừng gọi mẹ con là bê đê

Điều hạnh phúc nhất của người phụ nữ là được làm mẹ nhưng với một người chuyển giới thì điều đó hoàn toàn khó khăn.

Câu chuyện người mẹ bê đê đã lấy đi nước mắt của bao nhiêu người đặc biệt với những người làm mẹ. Đối với một người chuyển giới để được làm mẹ thì đó vô cùng khó khăn. Vì khóa học chưa đạt được đến mức độ có thể làm cho những người chuyển giới làm mẹ. Nhưng với một người mẹ bê đê chuyên đi diễn tại các hội chợ thì điều này đã xảy ra.

Related Posts

Giải cứu đội bóng nhí Thái Lan: Cảnh tượng “toàn thân lạnh toát” ở hang Tham Luang và HLV trẻ “sứ giả của trời”

Sau tất cả, Pewpew và Trâm Anh vẫn thả thính nhau ngọt ngào đến không ngờ

Chân dung người mẹ chuyển giới 

Tình cờ trong một duyên lành ở bệnh viện, một em bé gái sơ sinh bị bỏ lại bệnh viện và đang chờ người nhà đến nhận. Nếu trong thời gian quy định người nhà không đến nhận, em bé sẽ được chuyển đến trại trẻ mồ côi hoặc nếu có gia đình nào bị hiếm muộn, hay những gia đình có điều kiện sẽ làm thủ tục pháp lý nhận bé về nuôi.

Trong khi đó, chính mẹ của cô gái chuyển giới đã thúc đẩy tạo duyên lành cho hai mẹ con được kết nối. Sau khi được mẹ động viên, cô gái chuyển giới đã nhận đứa trẻ sơ sinh về làm con.

Với bản năng của một người mẹ, việc chăm con phải hết sức cẩn thận và khó khăn. Từ những bữa ăn của con hàng ngày, hay tắm rửa sinh hoạt hàng ngày của con. Nhưng điều bất ngờ, với một người mẹ bê đê cô làm rất thuần thục. Đứa trẻ lớn lên khỏe mạnh, bụ bẫm như những đứa trẻ khác. Hai mẹ con cười đùa , vui vẻ bên nhau. Cô luôn cố gắng đi làm kiếm tiền để chăm lo cho con không thua bạn bè. Cung cấp đủ mọi thứ con cần, tất cả sự cố gắng đều vì con . Đâu ai có thể dễ dàng làm mẹ được đặc biệt với những người mẹ chuyển giới.

Người mẹ chuyển giới chăm sóc con gái của mình

Nhưng điều cô luôn đau đáu trong lòng, luôn bị dằn vặt bản thân sợ rằng một ngày đứa trẻ lớn lên biết hết sự thật. Mẹ nó là một người mẹ bê đê khiến con tự ti với cuộc sống thu hẹp mình trong xã hội bởi những ánh mắt kì thị. Nhưng dù có ra sao số phận có cay đắng thì người mẹ bê đê này vẫn cố gắng chăm lo cho con đến khi con lớn khôn trưởng thành. Chỉ mong sao con hiểu được lòng của một người mẹ mà cố gắng vươn lên học hành cho nên người.

Điều khiến mọi người bái phục bởi quyết tâm làm mẹ của cô quá cao, một người mẹ đặc biệt hết lòng yêu con chăm sóc con và hi sinh tất cả vì con. Dù cô là một người chuyển giới nhưng cô cũng cần có những ước mơ những hoài bão đặc biệt là thiên chức làm mẹ của một người phụ nữ.  Xã hội này cần có những cái nhìn thoáng về những người chuyển giới, vì học cũng là một con người sống thật với bản chất không tự ép mình lừa dối mọi người.

Xem video: Nghẹn ngào xúc động niềm hạnh phúc của một người chuyển giới được làm mẹ

Nguồn bài viết: http://www.anngubongda.com/nghen-ngao-nguoi-me-chuyen-gioi-lam-du-nghe-nuoi-con-gai-nho-dung-goi-me-con-la-be-de-21466.html
Tagged