Nếu ở khách sạn 1 mình, hãy nhớ để 2 chiếc cốc ở tay nắm cửa, một ngày nào đó chính nó có thể cứu bạn

Hiện nay tình hình an ninh xã hội ngày càng bất an, vì thế chúng ta cần phải chú ý nhiều hơn khi ra ngoài, luôn luôn cảnh giác để tránh trở thành những ɴạɴ ɴʜâɴ tiếp theo. Nếu bạn thường xuyên phải đi một mình, hãy mang theo hai chiếc cốc.

Hãy Ghi nhớ một mẹo nhỏ, nó có thể hữu ích giúp bạn tránh kẻ lạ mặt vào phòng bạn.

Trong khách sạn thường có ít nhất hai chiếc cốc và hai chiếc ghế (nếu không có bạn hãy dùng hai chiếc cốc bạn mang theo). Buổi tối khi đi ngủ, nếu như cửa phòng giống như trong hình, bạn có thể dùng hai chiếc cốc này, một chiếc đặt ngang vào chốt xoay cửa, chiếc còn lại dựng thẳng đứng lên trên, chiếc ghế thì đặt Sӓƫ vào cửa ở phía bên trong.

Làm như vậy nếu như nửa đêm kẻ χấц có ý định mở cửa vào phòng bạn, chỉ cần đối phương xoay chốt cửa thì chiếc cốc đặt ở đó sẽ rơi xuống và âm thanh tiếng cốc vỡ sẽ phát ra khiến bạn tỉnh giấc, đồng thời cũng có tác dụng cảnh cáo khiến kẻ χấц hoảng sợ bỏ chạy.

Ngoài ra chiếc ghế đặt phía trong cánh cửa cũng ít nhiều có tác dụng chặn cánh cửa, khiến kẻ χấц tưởng lầm đằng sau cánh cửa có người, không dễ mà vào được khiến chúng bỏ cuộc. Tất nhiên bạn cũng có thể áp dụng bằng cách dùng va li hành lý để chặn cửa thay vì dùng ghế.

Tình hình trị an ngày càng kém, trộ m cư ớp tài sản, ƫấɴ côɴġ tìn h d ục và các hiện tượng phổ biển khác thường xảy ra, đặc biệt Pʜụ ɴữ khi ra ngoài lại càng cần đề phòng, có như vậy mới giúp bảo vệ bản thân tránh khỏi những điều không hay xảy ra. Hãy ghi nhớ mẹo nhỏ này để áp dụng bạn nhé, không biết chừng chúng thực sự hữu ích và giúp bạn phòng tránh rủi ro.

Và khi nhận phòng trong khách sạn, nhất định bạn phải kiểm tra chiếc gương trong phòng đầu tiên trước khi sử dụng phòng.

Không phải khách sạn nào cũng đảm bảo an toàn 100% về vấn nạn chuyện riêng tư trong phòng không bị quay lén. Máy quay lén thường được giấu trong một góc khuất nào đó khó nhìn ra được. Có nhiều người sau khi trả phòng rồi rời đi, cũng không biết được rằng cuộc sống riêng tư của mình có bị chụp hay quay lén không.

Thậm chí máy quay cũng có thể được giấu sau tấm gương trong phòng vì đó chính là gương hai chiều. Hãy kiểm tra độ an toàn của những loại gương này như sau nhé.

Phương pháp này thật đơn giản, chỉ cần bạn đặt ngón tay vào mặt gương. Sau đó quan Sӓƫ, nếu có khoảng cách (hay khoảng trống) giữa tay và tấm gương thì đó là loại gương thông thường và an toàn.

Nếu không có khoảng cách nào cả, hãy cẩn thận, đó có thể là một chiếc gương hai chiều. Điều đó có nghĩa phía bên kia cũng có thể nhìn thấy bạn nhưng bạn lại không thể thấy họ.

Tất nhiên vị trí đặt gương và hướng của gương cũng rất quan trọng.

Cách đơn giản nhất chính là để móng tay trỏ vào mặt gương, xem có khoảng trống không.

Tấm gương chính nó có độ dày nhất định. Do đó hình ảnh phản chiếu trong gương sẽ luôn có một khoảng cách nhỏ so với hình thật. Nhưng nếu không có khoảng cách hay khoảng cách rất gần, rất có thể đây là một chiếc gương hai chiều.

Trong xã hội với đạo đức con người ngày nay suy đồi nhanh chóng, sẽ có nhiều trường hợp tương tự mà bạn có lẽ sẽ gặp phải. Hãy chia sẻ kinh nghiệm này với bạn bè người thân nếu thấy hữu ích nhé.

Nguồn:Tổng hợp

Nguồn bài viết: https://tintuc24h.info/tin-tuc-moi/neu-o-khach-san-1-minh-hay-nho-de-2-chiec-coc-o-tay-nam-cua-mot-ngay-nao-do-chinh-no-co-the-cuu-ban
Tagged