Lật tẩy chiêu thức “ăn gian” của nữ sinh Nhật khi mặc váy ngắn đến trường

Cứ thắc mắc sao trường học bên Nhật lại có đồng phục váy ngắn cũn như vậy, nhưng sự thật thì đều có sự “phù phép nhẹ” của các nữ sinh hết cả đấy nhé.Cùng xem các cô gái Nʜậƫ Bảп đã dùng cách nào để nhìn chân dài miên man như vậy

Bình thường thì đại đa số các trường học tại Nhật đều quy định nữ sinh đi học thì váy đồng phục có độ dài tới đầu gối. Thế nhưng có mấy cô gái thời nay chịu mặc chiếc váy đồng phục dài tới gối như vậy. Đi ngắm hàng loạt ảnh, clip quay các nữ sinh Nhật, cô nào cô nấy chân dài miên man, váy ngắn cũn… Vậy thì làm thế nào để các nàng này “lách luật” mỗi khi diện váy đồng phục tới trường?

Kéo váy lên cao

Hướn dẫn các mặc váy đồng phục của nữ sinh tại Nʜậƫ Bảп.

Kéo cao chân váy là một trong những biện pháp giúp nữ sinh Nhật có đôi chân dài hơn bình thường.

Nếu như muốn mặc chiếc váy đồng phục sao cho chân dài hơn thì bạn chỉ cần kéo chiếc váy lên cao hơn bình thường, dùng skirt-belt cỡ nhỏ cố định vùng eo là đã có ngay chiếc váy ngắn rồi. Các nàng học sinh Nhật thường mặc thêm bên ngoài một chiếc áo cardigan, hay áo ghi-lê, áo khoác để che giấu “cách thức gian lận” giúp chân dài của mình.

Cắt ngắn

Việc cắt ngắn chân váy đồng phục sẽ khiến chân dài miên man, điều đó làm các nàng thích thú

Một số cô nàng lựa chọn việc cắt ngắn váy để trông chân dài hơn.

Nếu váy đã dài rồi thì ta cứ cắt ngắn nó đi thôi. Thời hiện đại như bây giờ mà nói các cô nàng diện váy dài tới đầu gối thì trông có khác gì các cô các bác U50 đâu cơ chứ. Cách hiệu quả để khoe chân dài mà một số cô nàng lựa chọn chính là cắt ngắn váy lên. Tuy nhiên, độ dài chiếc váy thay đổi quá nhiều có thể sẽ bị giám thị phát hiện và phạt cảnh cáo nên cách thức này không được nhiều nữ sinh lựa chọn.

Đi tất ngắn cổ

Nhiều cô nàng lựa chọn việc đi tất thấp cổ.

Lựa chọn tất cổ ngắn, hoặc xắn tất xuống thấp cũng giúp cho các cô nàng có đôi chân dài như cả mét đấy nhé.

Trong set đồng phục của các nữ sinh Nhật thì loại tất phải đi thường cao tới bắp chân, thậm chí lên tới Sӓƫ đầu gối. Đó cũng chính là lí do khiến cho nhiều cô gái khi mặc đồng phục trông người bị thấp bé lại do chiều dài của tất che hết đôi chân của các nàng. Vì vậy, có không ít các nữ sinh Nhật lựa chọn xu hướng đi tất ngắn cổ hoặc gập tất lại tới mắt cá nhân, cổ chân để đôi chân trông được dài hơn bình thường.

Vậy mới thấy rằng dù cho có cùng một bộ đồ nhưng đó là lí do vì sao có những người mặc lên lại khác nhau, đấy là vì mỗi người có một “tuyệt chiêu riêng” để “biến tấu” bộ đồ sao cho phù hợp hơn với bản thân mình.

Theo noichungla

CHIA SẺ DÀNH CHO BẠN

.

Nguồn bài viết: https://tintuc24h.info/tin-giai-tri/lat-tay-chieu-thuc-an-gian-cua-nu-sinh-nhat-khi-mac-vay-ngan-den-truong
Tagged