Khi gái Tây lai Pháp- Nga một khi kén rể Việt sẽ lầy như thế nào?

Cô nàng lai Nga - Pháp và những tuyệt chiêu kén rể liệu có làm khó được chàng trai Việt?

Anh chàng Thanh Nhã đã nên duyên với cô gái Tây - Mika trong tập 3 "Đại chiến kén rể"

Hai chàng trai đến cầu duyên tại tập 3 là Mạnh Quân và Thanh Nhã. Trong đó, chàng trai gây chú ý là Thanh Nhã - 23 tuổi đến từ Tiền Giang, khi kết đôi thành công với cô gái lai Nga - Pháp.

Khi gái Tây lai Pháp- Nga một khi kén rẻ Việt sẽ lầy như thế nào?

Thanh Nhã có một vẻ ngoài thô ráp và sương gió. Trong tương lai, Thanh Nhã đang cố gắng trau dồi tiếng Anh để có thể đảm nhận vị trí quản lý. Bên cạnh đó, Thanh Nhã còn nuôi ước mơ sẽ xây được nhà riêng.

Chẳng sở hữu điều kiện vật chất dư dả, Thanh Nhã lại khiến các cô gái say như điếu đổ vì sự chân thành của mình.

Không những thế, Thanh Nhã còn ghi điểm với hình ảnh rám nắng, nam tính. Khi được hỏi về chuyện yêu người lớn tuổi, chàng trai Tiền Giang thật thà nói: "Dạ lớn hơn 3,4 tuổi là được ạ". Ngoài ra, anh cho biết mình không phải là người hy sinh mọi thứ cho tình yêu mà mọi điều đều phải hợp tình hợp lý.

Khác với những chàng trai trước, Thanh Nhã là ứng viên đầu tiên dám hỏi: "Mình chẳng có điều kiện nên các bạn có muốn đồng hành cùng mình không?". Ngay lập tức, mẹ của Hải Yến - cô gái thông dịch viên tiếng Hàn liền khoe: "Em nhà cô đàn hay hát giỏi và chăm sóc gia đình rất tốt. Cháu rất hợp với em". Mẹ của cô gái thanh nhạc Phương Thu cũng nhanh nhảu khoe con gái mình rất xinh đẹp, giỏi thanh nhạc và sống có nề nếp để thu hút sự chú ý của Thanh Nhã.

Video" href="https://thoideim.net/category/xem-video.html">Video : Đại chiến kén rể

Nguồn bài viết: https://quiznhe.com/khi-gai-tay-lai-phap-nga-mot-khi-ken-re-viet-se-lay-nhu-the-nao-167453.html?utm_source=Thinhlh&utm_medium=Xem&utm_campaign=GTG
Tagged