Khi dân mạng trổ tài thám tử với trào lưu truy tìm danh tính trai xinh gái đẹp in trên bìa sách giáo khoa, vỏ hộp sữa

Trào lưu đi tìm trai xinh gái đẹp trên bìa sách, vỏ hộp sữa này cực kỳ hay ho vì nó khơi gợi trí tò mò và nâng cao khả năng tìm Kıếɱ của nhiều người, song, ở góc độ nào đó thì sự quan tâm thái quá của dân mạng đang...

...khiến cuộc sống của những bạn trẻ có liên quan bị ảnh hưởng.

Dân mạng rất giỏi trong việc nghĩ ra các trào lưu mới. Và nếu hỏi trào lưu nào đang khuấy đảo mạng xã hội Việt thời gian qua, bạn sẽ nghĩ đến trò mới nào?

Chắc chắn là phải kể đến sở thích đi tìm danh tính của các trai xinh, gái đẹp có ảnh được in trên bìa SGK hay thậm chí là bìa hộp sữa… Mỗi ngày lên Facebook, chúng ta lại thấy bạn trẻ đang hô hào nhau đi tìm một ai đó, có ảnh từng xuất hiện trên những đồ vật gần gũi với đời sống hằng ngày.

So với thời điểm xuất hiện trên bìa sách hoặc bìa hộp sữa, các cô cậu bé năm nào giờ đã lớn hơn rất nhiều rồi nhé!

Họ là ai? Diện mạo khi lớn của họ trông như thế nào? Vì sao họ có cơ hội xuất hiện trên bìa SGK? Cuộc sống của họ có gì đặc biệt không?… Chính những câu hỏi này đã khơi dậy trí tò mò và trở thành động lực để dân mạng vào cuộc truy tìm danh tính những mẫu nhí ngày nào.

Cô bé trong cuốn sách tập đọc lớp 2 giờ như thế nào rồi?

Dân mạng trổ tài thám tử với trào lưu truy tìm danh tính trai xinh gái đẹp trên bìa sách giáo khoa, vỏ hộp sữa - Ảnh 1.

Nhiều người cho rằng trào lưu đi tìm trai xinh gái đẹp có ảnh in trên bìa SGK hiện nay bắt nguồn từ một bài đăng với mong muốn tìm danh tính cô bé mái ngố trong cuốn sách Tập Đọc lớp 2, được đăng tải từ hôm 1/8. Theo thông tin trên sách giáo khoa đăng tải, bé gái có tên Bùi Thanh Hà, sinh năm 1996, học tại trường Tiểu học Võ Thị Sáu, quận Hoàn Kіếм, Hà Nội. Một cuộc truy tìm danh tính người thật từ bức ảnh tưởng chừng chỉ để minh họa cho bài học tự thuật, đã diễn ra sôi nổi khích thích trí tò mò của dân mạng.

Dân mạng trổ tài thám tử với trào lưu truy tìm danh tính trai xinh gái đẹp trên bìa sách giáo khoa, vỏ hộp sữa - Ảnh 2.

“Мôпɡ lung như một trò đùa”, bé gái năm nào được dân mạng tìm thấy thật! Từ những dữ liệu ít ỏi ấy bạn trẻ đã tìm ra được Thanh Hà. Tuy nhiên, có một sự thật khác cũng được tìm thấy đó là Hà không sinh năm 1996 như trong sách giáo khoa viết. Thanh Hà sinh năm 1988 và đã lập gia đình. Hiện tại Hà đang du học tại Úc. Bản thân Hà cũng không ngờ có ngày dân mạng lại quyết tìm ra mình bằng được như thế.

Dân mạng nằng nặc đòi link vì tưởng là nhân vật trên bìa sách GDCD lớp 9

Dân mạng trổ tài thám tử với trào lưu truy tìm danh tính trai xinh gái đẹp trên bìa sách giáo khoa, vỏ hộp sữa - Ảnh 3.

Từ một bài đăng vu vơ trên MXH nhờ tìm cô bé xinh đẹp xuất hiện trên trang bìa của cuốn Giáo dục Công dân lớp 9 mà ai cũng từng có, dân mạng lại một lần nữa năng nổ trổ tài “thám tử”. Có điều, lần này dân mạng đã sai và kéo theo nhiều sự phiền hà cho nhân vật chính – người bị hiểu nhầm là cô bạn có góc nghiêng xinh xắn trên bìa sách.

Dân mạng trổ tài thám tử với trào lưu truy tìm danh tính trai xinh gái đẹp trên bìa sách giáo khoa, vỏ hộp sữa - Ảnh 4.

Nguyễn Thị Kim Chi, sinh năm 2002, hiện là học sinh trường THPT Số 1 Bảo Thắng, Łà0 Cai chính là người bị dân mạng nhìn nhầm. Chi khá hoang mang khi nhận được nhiều tin nhắn xin làm quen, kết bạn sau sự việc trên. 10X khẳng định mình không phải và cũng không liên quan gì đến cô bạn trong ảnh bìa sách. Dù ra sức giải thích sự nhầm lẫn trên song hiện tại, Chi vẫn được gắn mác là “hot girl Giáo dục công dân” hay “hot girl ảnh bìa”.

Bỗng dưng nổi tiếng sau hơn chục năm xuất hiện trên bìa sách

Dân mạng trổ tài thám tử với trào lưu truy tìm danh tính trai xinh gái đẹp trên bìa sách giáo khoa, vỏ hộp sữa - Ảnh 5.

Một chàng trai khác cũng bất ngờ nổi tiếng theo cách tương tự. Hình ảnh của cậu được ví đẹp như nam thần góc nghiêng khi được in trên bìa cuốn sách Giáo dục Gông dân lớp 8.

Dân mạng trổ tài thám tử với trào lưu truy tìm danh tính trai xinh gái đẹp trên bìa sách giáo khoa, vỏ hộp sữa - Ảnh 6.

Ngay lập tức, dân mạng lại trổ tài làm Conan. Danh tính “chàng trai năm ấy” chúng ta nhìn thấy mỗi ngày có môn học Giáo dục công dân đã được tìm ra. Theo đó, cậu bạn là Nguyễn Vũ Tùng, sinh năm 1989. Hiện tại, anh đang làm việc cho một trung tâm ngoại ngữ tại Hà Nội. Tuy nhiên, nhân vật chính trong những chủ đề bàn tán của dân mạng lại tỏ ra không mấy mặn mà với việc mình được chú ý sau hơn chục năm nhận lời làm mẫu cho bìa SGK.

Trai đẹp trên bìa sữa cũng không ngoài tầm ngắm

Dân mạng trổ tài thám tử với trào lưu truy tìm danh tính trai xinh gái đẹp trên bìa sách giáo khoa, vỏ hộp sữa - Ảnh 7.

Sau thời gian tìm trai xinh, gái đẹp trên bìa SGK, dân mạng lại chuyển sang tìm Kıếɱ thông tin của những bạn trẻ có hình ảnh xuất hiện trên các hộp sữa thương hiệu quen thuộc như Milo, Fami… Và đây chính là chàng trai có ảnh in trên bìa hộp sữa với nụ cười siêu tươi tắn khiến các bạn gái xin link rần rần mới đây.

Dân mạng trổ tài thám tử với trào lưu truy tìm danh tính trai xinh gái đẹp trên bìa sách giáo khoa, vỏ hộp sữa - Ảnh 8.

Theo tìm hiểu, chàng trai này là Dương Đình Bảo hay còn được gọi là Leo Đình Bảo, một nhiếp ảnh gia, người mẫu, nhà thiết kế thời trang đang sống tại TP.HCM . Bảo được công chúng quan tâm từ những năm 2008 khi tham gia “phong trào” hot teen.

Chàng trai trên bìa hộp sữa Milo khoe góc nghiêng “thần ƫʜӓɴʜ”

Dân mạng trổ tài thám tử với trào lưu truy tìm danh tính trai xinh gái đẹp trên bìa sách giáo khoa, vỏ hộp sữa - Ảnh 9.

Trong chúng ta ai mà chưa từng uống Milo cơ chứ? Nhưng có bao giờ bạn tự hỏi những cậu bạn cao ráo, khỏe khoắn và điển trai được in trên bìa hộp sữa là ai chưa?

Dân mạng trổ tài thám tử với trào lưu truy tìm danh tính trai xinh gái đẹp trên bìa sách giáo khoa, vỏ hộp sữa - Ảnh 10.

Rất có thể trong thời gian gần, dân mạng sẽ cho bạn lời giải đáp khiến bạn hài lòng. Còn bây giờ, bạn hãy tìm vỏ hộp sữa hay gói bánh nào đó có in hình trai xinh gái đẹp và thử thách đố dân mạng xem, họ có tài tìm người giỏi đến đâu nhé!

Nguồn: Soha

Nguồn bài viết: https://tintuc24h.info/tin-tuc-moi/khi-dan-mang-tro-tai-tham-tu-voi-trao-luu-truy-tim-danh-tinh-trai-xinh-gai-dep-in-tren-bia-sach-giao-khoa-vo-hop-sua
Tagged