HLV Park Hang-seo nói gì sau trận thắng thuyết phục trước đội tuyển ƤʜıŁıƤƤıɴ?

Nhà cầm quân người Hàn Quốc hài lòng với trận thắng 2-1 của tuyển Việt Nam trước chủ nhà Philippines ở bán kết lượt đi AFF Cup 2018.

Phát biểu sau trận thắng 2-1 ở bán kết lượt đi AFF Cup 2018, HLV Park Hang-seo cho biết: “Cảm ơn cầu thủ vì trận thắng, lợi thế hai bàn trên sân đối thủ là khá lớn”.

“Chẳng đội bóng nào là hoàn hảo đến mức không để thủng lưới trong suốt giải đấu. Chúng tôi đã phân tích đối thủ khá tốt. Nhiều cơ hội bị bỏ lỡ ở trận đấu hôm nay nhưng tôi tin rằng các cầu thủ sẽ ghi thêm bàn ở trận lượt về”, thầy Park nói thêm.

HLV Park Hang-seo cảm ơn học trò sau trận thắng Philippines.
Nói về màn trình diễn của các cầu thủ, chiến lược gia người Hàn Quốc cho biết: “Tôi luôn tin tưởng tất cả 23 cầu thủ. Hôm nay, họ đã ra sân và hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình. Tôi luôn trao đổi với cộng sự để chọn ra đội hình tốt nhất, tôi cũng sẽ chịu trách nhiệm với mọi quyết định thay đội nhân sự mình đưa ra trong trận đấu”.

“Trong giờ nghỉ giữa hai hiệp, tôi đã yêu cầu các cầu thủ khai thác mạnh khu vực sau lưng hàng thủ đội bạn và họ đã làm rất tốt, thành quả là bàn thắng nâng tỷ số lên 2-1 của Văn Đức”, HLV Park Hang-seo tiết lộ.

Nguồn bài viết: https://tintuc24h.info/tin-trong-ngay/hlv-park-hang-seo-noi-gi-sau-tran-thang-thuyet-phuc-truoc-doi-tuyen-%c6%a5%ca%9cili%c6%a5%c6%a5i%c9%b4
Tagged