Đi xăm hình người yêu trên lưng, chàng trai “nuốt nghẹn” vì gặp ngay ông thợ không “có tâm”, biến hình người yêu thành… “thị Nở”

Mới đây, cộng đồng mạng xôn xao trước tấm hình so sánh giữa kết quả xăm với hình mẫu là một cô gái. Bức ảnh này được chia sẻ với caption dở khóc dở cười: “Đúng là thợ xăm đẳng cấp có khác. giống y hệt”.

Trong bức ảnh là hai hình ảnh, 1 bên là bức ảnh người bạn gái của chàng trai, còn 1 bên là tác phẩm nghệ thuật của thợ xăm ”có tâm”. Mặc dù khuôn mặt, điệu bộ tương tương nhau, nhưng ”thần thái” quả là khác một trời một vực, bức hình xăm trên lưng chàng trai chẳng khác nào một “phiên bản lỗi” của cô bạn gái. Bởi những đường nét xinh xắn vốn có của cô nàng này đã bị biến thành xấu quá đà!

Không khó để nhận thấy nhân vật chính trong bức hình là một cô gái trẻ trung, xinh xắn với ánh mắt dễ thương cùng điệu chu môi xì tin. Vậy nhưng không hiểu người thợ xăm vui tính đã tạo tác thế nào mà gương mặt khả ái ấy khi vẽ bằng mực xăm lại trở thành một người phụ nữ với khuôn mặt kém thon gọn, đôi lông mày dài quá đà, ánh nhìn sâu hoắm và đặc biệt là đôi mắt có phần… đáng sợ!

Mặc dù biểu cảm ở 2 bức hình là giống nhau, tuy nhiên, các nét vẽ trên khuôn mặt có phần cứng nhắc và thô kệch, khiến bức hình xăm chẳng khác nào phù thủy trong truyện cổ tích.

Có lẽ vì thế mà chỉ một lúc sau khi đăng tải, hai bức hình này đã thu hút được sự chú ý của rất nhiều thành viên trong một group lớn dành cho giới trẻ.

”Ôi trời, không biết anh này nhìn được sản phẩm thì sao nhỉ? Cả cô bạn gái nữa chứ, không biết họ có khóc cạn 1 dòng sông hay không? Bỏ tiền ra xăm mà nhìn tác phẩm này thấy ‘đắng’ quá”, bạn Hà Nguyễn viết.

Còn bạn Huy Hoàng hài hước: ”Đừng ai chửi mình, nhưng có ai như mình không, lướt trang chủ xem được bức ảnh này mà tí sặc nước, cười muốn xỉu ông thợ xăm có tâm”.

Tô Lý Thông thì cho rằng: “Thực ra mặt bạn gái này là 1 ca quá khó để xăm vì cử chỉ chu mỏ nhíu mày khiến thợ xăm khó mà vẽ cho giống hệt được. Cũng phải thông cảm cho anh thợ xăm mới vào nghề”.

Có cư dân mạng còn vui tính bình luận về hình xăm này rằng: “Thiếu cái vòng cổ là giống y hệt. Trừ 500k điểm thanh lịch. Ha ha”.

Mặc dù chưa biết danh tính “khổ chủ” sở hữu hình xăm này là ai, nhưng chắc hẳn cộng đồng mạng đang rất tò mò về thái độ của anh chàng này cũng như phản ứng của cô người yêu khi biết được sự thật về tác phẩm trên lưng mình.

Theo We 25

Comments

comments

Loading...

Nguồn bài viết: http://tintucphunu.me/di-xam-hinh-nguoi-yeu-tren-lung-chang-trai-nuot-nghen-vi-gap-ngay-ong-tho-khong-co-tam-bien-hinh-nguoi-yeu-thanh-thi-no/
Tagged