Chân dung chủ nhân đoạn clip Giới trẻ điện đồ gần trăm triệu “gây bão” 2 ngày qua

Dù đã trải qua gần 2 ngày, thế nhưng đoạn clip giới trẻ “bóc” giá trị đồ trên người vẫn đang là một trong những chủ đề nhận được rất nhiều sự quan tâm, tranh cãi từ phía dư luận.

Tuần thứ 2 của tháng 7 đã bắt đầu bằng một “cơn bão” dư luận thực sự trên mạng xã hội Việt và nguồn cơn ấy xuất phát từ đoạn clip “bóc” đồ hàng hiệu có giá trị lên đến cả trăm triệu đồng mà các bạn trẻ diện trên người khi tham gia sự kiện Sneaker Fest 2018.

Theo dõi đoạn clip, dư luận đã phân chia thành nhiều luồng ý kiến tranh luận trái chiều, một bên thì tỏ ra kinh ngạc, ngưỡng mộ còn một bên thì bĩu môi chỉ trích, thậm chí là nghi ngờ tính chân thực về những món đồ xa hoa mà những bạn trẻ này sở hữu.

VIdeo phỏng vấn

Thế hệ trẻ khoe hàng hiệu đắt giá.

Trước “cơn bão” dư luận do đoạn clip tạo nên, chủ nhân của nó – ông Tân Trương Founder & Managing Director của SNKRVN (tên viết tắt của Sneakers Việt Nam, kênh thông tin về sneakers, trang phục thể thao, thời trang và lối sống) vẫn chưa hết bất ngờ.

Trên trang cá nhân, ông viết: “Lần đầu tiên, mình cảm nhận được sức mạnh viral khủng khiếp đến độ nào.  Sau bao năm tháng, cộng đồng sneakers, sportswear, fashion, lifestyle đang được nhiều người biết đến hơn.

Vui vì vậy, nhưng cũng đầy hoang mang khi nhận được những sự chỉ trích khủng khiếp. Nhưng thôi, cứ cố gắng vì một nền văn hoá sát mặt đất và có quá nhiều điều thú vị không chỉ xoay quay giày, nó là một nền văn hoá với bản sắc đa dạng và chiều sâu không kém các ngành khá”.

Chân dung chủ nhân đoạn clip Giới trẻ điện đồ gần trăm triệu gây bão 2 ngày qua - Ảnh 2.

Ông Tân Trương.

Đừng phán xét những món đồ họ mặc dù họ còn trẻ”

Đó cũng chính là chia sẻ của ông Tân Trương trên trang cá nhân trước luồng chỉ trích mạnh mẽ của dư luận nhắm thẳng vào những bạn trẻ yêu thích hàng hiệu, xuất hiện trong đoạn clip “gây bão” mạng xã hội.

“Thấy nhiều người chửi rủa chỉ trích kinh khủng quá, nhận cũng không phải ít gạch đá. Với tư cách là 1 trong những cá nhân, đơn vị đang xây dựng cộng đồng, thật sự rất ấn tượng với các bạn sở hữu những món đồ này vì độ hiếm của nó, chưa bàn về số tiền và giá trị của món đồ. 

Tuy nhiên, mình biết không ít các bạn nhỏ 94, 95 và thậm chí nhỏ hơn kinh doanh online kiếm tiền tỷ cả năm, hay em nhỏ giấu tên chơi chứng khoán kiếm tiền trăm mỗi đợi giao dịch. Đừng phán xét những món đồ họ mặc dù họ còn trẻ”, ông Tân Trương chia sẻ.

Không đứng ngoài cuộc tranh luận, chỉ trích hướng về phía mình, các bạn trẻ xuất hiện trong clip “bóc” đồ hàng hiệu cũng lần lượt lên tiếng, bày tỏ rõ quan điểm cá nhân. Nổi bật trong số đó phải kể đến cô bé Huỳnh Giao.

Huỳnh Giao diện nguyên 1 set đồ với trị giá lên tới 88 triệu. Nhiều người chỉ trích em ăn chơi, đu đòi, còn nhỏ đã ham diện đồ hiệu đắt đỏ, có người lại đặt nghi vấn trước giá trị thực của những món đồ em diện trên người, nó em sống ảo.

Chân dung chủ nhân đoạn clip Giới trẻ điện đồ gần trăm triệu gây bão 2 ngày qua - Ảnh 3.

Huỳnh Giao là nhân vật nổi bật nhất trong đoạn clip với set đồ 88 triệu diện trên người.

Dù khá sốc, nhưng Huỳnh Giao vẫn rất bình tĩnh chia sẻ: “Bọn em còn nhỏ thì tiền đâu mua đồ hiệu? Có rất nhiều cách khác nhau. Đầu tiên là có thể gia đình chúng em đủ điều kiện cung cấp cho. Thứ hai là có thể chúng em làm ra tiền để mua nó.

Em đang ở độ tuổi đi học thì dĩ nhiên vẫn còn quyền lợi là được bố mẹ nuôi. Mẹ đủ điều kiện để cho em dùng những món hàng như thế, mẹ sẵn sàng mua cho em. Em chẳng bao giờ đòi hỏi những món hàng xa xỉ vượt xa điều kiện gia đình, bởi vậy những gì đắt tiền em mang trên người đâu có gì sai.

Bố mẹ, ông bà nào làm ra nhiều tiền mà chẳng muốn chăm chút cho con những điều tốt nhất. Bố mẹ em là một trong các trường hợp như thế”.

Chân dung chủ nhân đoạn clip Giới trẻ điện đồ gần trăm triệu gây bão 2 ngày qua - Ảnh 4.

Vẻ ngoài xinh xắn của Huỳnh Giao

Nhân vật thứ hai cũng gây nhiêu tranh luận khi xuất hiện trong đoạn clip chính là cô gái Mỹ Hiền.

Chia sẻ trên Zing.vn, cô gái trẻ cũng khá bất ngờ khi đoạn clip lại nhận được nhiều sự quan tâm của dư luận tới như vậy. Bên cạnh những ý kiến khen ngơi về phong cách thời trang, sở thích hàng hiệu của mình thì cô gái trẻ cũng vấp phải rất nhiều lời phán xét từ dư luận.

Mỹ Hiền cho biết mỗi người có gu ăn mặc riêng, mỗi bộ trang phục diện đều phản ánh phong cách cá nhân của họ. “Họ diện và họ cho là đẹp, làm điều họ thích, như vậy là ổn rồi, còn người ngoài không hiểu cứ phản ánh tiêu cực”, Mỹ Hiền chia sẻ trên Zing.vn

Theo Mỹ Hiền vì việc người khác diện đồ tiền triệu đắt đỏ trên người cũng là chuyện tương đối bình thường, khi gia đình họ hay bản thân họ có điều kiện chi trả cho những món đồ đắt đỏ ấy.

Chân dung chủ nhân đoạn clip Giới trẻ điện đồ gần trăm triệu gây bão 2 ngày qua - Ảnh 5.

Mỹ Hiền, cô gái xuất hiện trong đoạn clip “gây bão” mạng

Nguồn bài viết: https://quiznhe.com/chan-dung-chu-nhan-doan-clip-gioi-tre-dien-do-gan-tram-trieu-gay-bao-2-ngay-qua-168832.html?utm_source=Thinhlh&utm_medium=Xem&utm_campaign=GTG
Tagged