Cảm Xúc của PewPew khi xem lại Mảnh Ghép Tình Yêu Trước 80k Người Xem, đây mới thực sự là Pew!!!

Là một cái tên không hề xa lạ với làng eSports Việt nhưng ở chàng streamer game chuyên nghiệp PewPew vẫn còn rất nhiều điều đáng để khám phá.

Hãy thử đặt mình vào trường hợp bạn đang là một du học sinh chuyên ngành Kế toán thành công nơi đất Úc với tương lai rộng mở phía trước, đồng thời nhận được sự quan tâm nhất mực cùng kỳ vọng của bố mẹ, liệu có bao giờ bạn nghĩ đến việc từ bỏ tất cả để về nước và theo đuổi một lĩnh vực vốn vẫn bị đánh giá tiêu cực bằng những ánh nhìn không mấy thiện cảm là game online?

Câu chuyện nghe chừng không tưởng ấy hóa ra lại là một câu chuyện rất thật, nhân vật chính trong đó là PewPew, chàng trai 26 tuổi đóng vai trò lá cờ đầu của phong trào streaming game – một lĩnh vực vô cùng xa lạ tại Việt Nam vào mấy năm trước.

Cảm Xúc của PewPew khi xem lại Mảnh Ghép Tình Yêu Trước 80k Người Xem, đây mới thực sự là Pew!!!

Tại thời điểm ấy, game online vẫn bị coi là một thứ vô bổ, tốn thời gian và khái niệm bình luận viên game hay streamer/caster thực sự là những khái niệm "trên trời".

Ấy thế mà chàng du học sinh Úc PewPew lúc đó lại chọn bỏ sau lưng con đường bằng phẳng mình đang đi để chọn một con đường đã định trước là rất khó khăn, về nước và trở thành một trong những streamer đầu tiên của làng game Việt.

Nguon PewPew

Nguồn bài viết: https://quiznhe.com/cam-xuc-cua-pewpew-khi-xem-lai-manh-ghep-tinh-yeu-truoc-80k-nguoi-xem-day-moi-thuc-su-la-pew-167644.html?utm_source=Thinhlh&utm_medium=Xem&utm_campaign=GTG
Tagged